Đơn vị sản xuất bao ni lông nào đáng tin cậy cho bạn?

Facebook
Twitter
LinkedIn

Bao bì ni lông xuất hiện trong mọi mặt cuộc sống. Nhờ sự hỗ trợ của sản phẩm này, việc chứa đựng, lưu trữ nhiều loại sản phẩm khác nhau trở nên tiện dụng, dễ dàng hơn đáng kể. Đi cùng với nhu cầu cao từ thị trường, hiện nay, khách hàng có thể tìm kiếm được không ít đơn vị sản xuất bao ni lông khác nhau. Vậy, đâu mới thật sự là nhà cung ứng uy tín, đảm bảo cho chất lượng, tính an toàn của sản phẩm khi sử dụng? Cùng đi tìm lời giải đáp với bài viết dưới đây nhé.

Bao ni lông là gì? Có những loại nào?

Bao bì ni lông vốn được biết đến là các loại bao bì nhựa được làm từ chất liệu chính là hạt nhựa PP hoặc PE (gồm Low Density Polyethylene – LDPE và High Density Polyethylene – HDPE), kết hợp với đó là các loại phụ gia khác. Chính vì được cấu tạo từ chất liệu này, túi ni lông thường có đặc tính mỏng, nhẹ, dẻo dai và khá bền bỉ.

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm túi ni lông này cũng được phân loại dựa trên chất liệu sản xuất. Cụ thể, bao gồm:

  • Túi HDPE
  • Túi LDPE
  • Túi PP (Polypropylen)
  • Túi OPP (loại túi ni lông có cấu tạo từ 2 lớp màng polypropylene)
Các loại túi ni lông được ứng dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay
Các loại túi ni lông được ứng dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay

Có thể sử dụng bao ni lông trong những trường hợp nào?

Với tính tiện dụng, túi ni lông được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn, có thể kể đến như: sử dụng để chứa đựng hàng hóa khi mua hàng, đựng rác, dùng để chứa đựng nhiều sản phẩm khác nhau, hướng đến thuận tiện cho công tác cất trữ,…

Chọn công ty sản xuất bao ni lông chất lượng, uy tín – Đâu là đơn vị đáng tin cậy cho bạn?

Để đảm bảo tính ứng dụng được hoàn hảo nhất, quy cách sản phẩm đáp ứng đúng tiêu chuẩn, khách hàng nên cân nhắc và chỉ chọn mua sản phẩm tại các xưởng sản xuất uy tín trên thị trường.

Công ty TNHH Trí Quang sẽ là 1 trong những gợi ý đáng tin cậy cho bạn lúc này.

Tại Trí Quang, các sản phẩm được sản xuất ra đều trên quy trình chuyên nghiệp, chuẩn chất lượng. Nhờ được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, điển hình là máy sản xuất bao ni lông với công nghệ hàng đầu, các sản phẩm bao ni lông mà chúng tôi cung ứng đến tay khách hàng không chỉ đạt tiêu chuẩn về độ bền bỉ, thẩm mỹ mà còn chuẩn tối ưu về quy cách, tính vệ sinh, an toàn.

Tùy theo nhu cầu riêng, khách hàng có thể đặt sản xuất bao ni lông với kích thước, kiểu dáng phù hợp.

Với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi đảm bảo tuân thủ đúng thời gian giao – nhận hàng theo thỏa thuận, mang đến sự hài lòng tối ưu cho quý khách hàng.

Quy trình sản xuất bao ni lông tại Trí Quang cam kết hàng đầu về chất lượng, tính hợp quy cách
Quy trình sản xuất bao ni lông tại Trí Quang cam kết hàng đầu về chất lượng, tính hợp quy cách

Giá thành các sản phẩm bao bì ni lông thế nào?

Tùy theo chủng loại cũng như quy cách sản xuất bao ni lông, mức giá sản phẩm sẽ có sự khác biệt nhất định. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng, sản phẩm được cung ứng tại Trí Quang đảm bảo có mức giá cạnh tranh hàng đầu thị trường, mang đến tính kinh tế tối ưu nhất.

Khi có nhu cầu đặt sản xuất bao ni lông số lượng lớn hoặc với các khách hàng thân quen, chúng tôi còn đưa ra chính sách giá siêu ưu đãi với nhiều mức chiết khấu khác nhau.

Khách hàng đang có nhu cầu đặt mua túi ni lông nói chung hay các loại bao bì nhựa nói riêng có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Bằng tinh thần trách nhiệm, quy trình sản xuất chuẩn bài bài, đội ngũ nhân viên tận tâm, xưởng sản xuất bao ni lông Trí Quang chắc hẳn sẽ là đơn vị cung ứng sỉ các loại bao bì nhựa đáng tin cậy cho bất kỳ ai. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ tận tình, chuyên nghiệp nhất nhé.