GIỚI THIỆU

 

Bao bì Nhựa Trí Quang – tên pháp lý là Công Ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Dịch vụ Trí Quang được thành lập vào 20/08/2013 theo giấy phép kinh doanh số 0312417543 chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm bao bì nhựa đa dụng từ các loại hạt như HDPE, PP, PE, PA, PPC, OPP.

Sau gần 10 năm hoạt động và với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Bao bì Nhựa Trí Quang đã phân phối sản phẩm đến công ty và đại lý, tiểu thương trên toàn quốc ở các tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Mình, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ và Châu Đốc An Giang.

Công ty đặt cửa hàng phân phối tại Chợ Lớn, Quận 5, thành phố hồ chí minh và trụ sở nhà máy tại Huyện Bính Chánh, thành phố hồ chí minh với diện tích 1.500 m2, công xuất đạt 5 tấn trọng lượng sản phẩm mỗi ngày từ thiết bị công nghệ được đầu tư bài bản.

Trí Quang Plastics

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Bao bì Nhựa Trí Quang có quá trình phát triển hơn 20 năm, bắt đầu từ hộ kinh doanh cá thể thành lập vào năm 1996 với nghề thổi túi nhựa và kinh doanh sỉ tại chợ lớn quận 5, TP. Hồ chí minh.

Năm 2003, hộ kinh doanh chuyển hình thức sang doanh nghiệp tư nhân trí quang và bắt đầu mở rộng kinh doanh.

Mặt hàng sản xuất tại Trí Quang Plastics

Năm 2008, bám theo nhu cầu thị trường về an toàn vệ sinh thực phẩm và xử lý rác thải, bao bì nhựa trí quang mở rộng sản xuất và phân phối bao tay xốp và túi đựng rác lấy thương hiệu trí quang và đăng ký độc quyền.

Năm 2013, Công Ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Dịch vụ Trí Quang được thành lập tập trung đẩy mạnh sản phẩm thương hiệu túi đựng rác trí quang và bao tay xốp trí quang, song song vẫn tiếp tục mở rộng phân phối đa dạng các sản phẩm bao bì nhựa như túi zipper, zipper bạc, túi OPP, túi nylon PE, túi kiếng PP, dây thun .v.v.

Đến nay, Bao bì Nhựa Trí Quang luôn đầu tư phát triển thiết bị công nghệ và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cả trong và ngoài nước. Với tiêu chí không ngừng nâng cao, đổi mới lấy khách hàng làm trọng tâm, Trí Quang mong muốn luôn được phục vụ và làm hài lòng khách hàng, góp một phần trên con đường phát triển và thành công của đối tác.

Mặt hàng phân phối tại Trí Quang Plastics

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

Tận Tâm – Uy Tín – Bền Vững

  • Tận Tâm với khách hàng, phát triển sản phẩm đặt ngươi tiêu dùng làm trung tâm.
  • Trao Uy Tín để nhận niềm tin từ đối tác và nhà cung cấp.
  • Phát triển Bền Vững đặt hiệu quả kinh tế lên đầu.

Máy thổi túi tại nhà máy Trí Quang

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm Nhìn:

  • Hướng tới mục tiêu mở rộng phân phối sản phẩm đến các bệnh viện, siêu thị và công ty dịch vụ vệ sinh trên toàn quốc.
  • Phát triển sản xuất sản phẩm thân thiện với môi trường.

Sứ Mệnh:

  • Mang đến cho đối tác sự uy tín và hiệu quả kinh tế.
  • Mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng và an toàn.

Máy cắt bao tay tự động tại Trí Quang

BAN LÃNH ĐẠO

Ông Lục Quốc Quai – Giám đốc Sản xuất

Liên hệ: 091.84.1240

Bà Đỗ Thị Nga – Giám đốc Kinh doanh

Liên hệ: 093.84.12340 – 093.87.12340

Ông Lục Chí Tài – Hỗ trợ Tư vấn Khách hàng dùng tiếng Anh

Liên hệ: 0933.818.616

Email: chitai.luc@gmail.com