Danh Mục:

Kích Thước:
  • 12×20
  • 15×25
  • 18×28
  • 20×30
  • 22×32
  • 25×35
  • 30×40
Phân Loại:
  • Túi Định Hình
  • Túi Không Định Hình

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Túi Hút Chân Không PA: Trong công đoạn đóng gói, vận chuyển, kinh doanh thực phẩm nói riêng và các loại hàng hoá nói chung, việc bảo quản sản phẩm trước sự tác động của môi trường bên ngoài là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, những loại túi đựng thông thường lại không thể đảm bảo tiêu chí này 1 cách tốt nhất. Đó là lí do tại sao túi hút chân không PA của công ty Trí Quang đã được nghiên cứu, sản xuất và phân phối rộng rãi hiện nay.

Giới thiệu chung về túi hút chân không PA

Túi hút chân không PA là 1 trong những loại túi đựng được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội. Đúng như tên gọi của nó, túi được thiết kế để tạo ra môi trường chân không tuyệt đối, bảo vệ sản phẩm khỏi nhiệt độ, hơi nước, độ ẩm, bụi bẩn,… Nhờ đó, chất lượng sẽ được đảm bảo, hạn chế tình trạng hư hỏng, ẩm mốc.

Túi hút chân không PA được sử dụng phổ biến hơn cả trong công tác bảo quản, đóng gói thực phẩm
Túi hút chân không PA được sử dụng phổ biến hơn cả trong công tác bảo quản, đóng gói thực phẩm

Hiện nay, túi được sản xuất rộng rãi, phổ biến và không ngừng được những khách hàng sỉ, lẻ lựa chọn, sử dụng. Giá thành của túi không quá đắt đỏ, lại được sản xuất với số lượng lớn, thích hợp để dùng trong những lĩnh vực khác nhau.

Sản phẩm với giá thành rẻ, đảm bảo tính kinh tế vượt bậc cho người dùng
Sản phẩm với giá thành rẻ, đảm bảo tính kinh tế vượt bậc cho người dùng

Đặc trưng của túi hút chân không PA

Túi hút chân không PA chuyên dụng bảo quản thực phẩm trong môi trường chân không như đồ hải sản đông lạnh, thực phẩm chế biến sẵn và các thực phẩm khác cần cách biệt với môi trường không khí bên ngoài. Nhờ đó, thực phẩm sẽ giữ được độ tươi lâu hơn.

Hơn nữa, người ta cũng dùng túi hút chân không để chứa, bảo quản các linh kiện tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Độ bền cao cùng khả năng chịu lực lý tưởng là những ưu điểm vượt trội.

Nhờ mang những đặc điểm tuyệt vời nói trên, loại túi này thường được dùng nhiều trong siêu thị, cửa hàng thực phẩm, vựa hải sản.

Túi với đặc tính dẻo dai, bền chắc, có thể ứng dụng linh hoạt cho nhiều mục đích
Túi với đặc tính dẻo dai, bền chắc, có thể ứng dụng linh hoạt cho nhiều mục đích

Với túi hút chân không PA, chúng ta có thể dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc bảo quản thực phẩm hoặc bất cứ các vật dụng nào trong điều kiện cách biệt với không khí, độ ẩm, bụi bẩn. Nhờ đó, chất lượng, tuổi thọ của những đồ vật này sẽ được đảm bảo tối ưu hơn. Bên cạnh đó, mức giá của túi cũng rất rẻ và có chính sách sỉ hấp dẫn kèm theo. Hãy liên hệ với công ty Trí Quang ngay hôm nay để được tư vấn, đặt mua loại túi này nhé.

Quy cách sản phẩm túi hút chân không PA

Sản phẩm túi hút chân không PA là những túi màng ghép phức hợp đa cấu trúc. Thiết kế của túi rất đẹp mắt, tiện dụng, được ép đáy và hông. Ở phần miệng hở, nhưng có thể đóng hoặc cột lại dễ dàng.

Chất liệu túi dày dặn, chịu đựng được điều kiện nhiệt độ, hơi nước, độ ẩm cao. Mặt khác, khi đựng các đồ dùng khác nhau, cũng tránh gây ra tình trạng rách.

Hiện nay, công trí Trí Quang đang cung cấp sản phẩm dạng đóng thùng 25kg hoặc túi lẻ 1kg. Như vậy, khách hàng sỉ và lẻ muốn mua số lượng như thế nào cũng dễ dàng chọn lựa được quy cách phù hợp nhất.

Đặc biệt, công ty còn sản xuất các loại túi với kích thước vô cùng đa dạng. Cụ thể, chúng tôi có 7 kích thước từ nhỏ đến lớn. Những loại túi được gia công với kích thước tương ứng là 12×20, 15×25, 18×28, 20×30, 22×32, 25×35, 30×40. Kích thước này được chuẩn hóa theo nhu cầu chung của thị trường.

Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng yêu cầu, công ty cũng có thể sản xuất, gia công theo kích thước tương ứng với số lượng lớn.

Thành phần của sản phẩm túi hút chân không PA

Túi hút chân không PA của chúng tôi được làm từ hạt nhựa, nhưng là loại nhựa cao cấp, thân thiện với môi trường. Đội ngũ đã nghiên cứu và kết hợp 2 loại nhựa Polyamide (PA) nguyên sinh, nhựa Polyetylen (PE) nguyên sinh. Nhờ đó, túi mang những ưu điểm vượt trội, đồng thời hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường hơn so với các loại túi nilon thông thường.

Mặt khác, nhờ sử dụng chất liệu chuyên dụng và xử lý ở công nghệ cao, mà túi có kết cấu bền bỉ, cách biệt không gian bên trong túi với môi trường bên ngoài. Từ đó, có thể bảo vệ thực phẩm, linh kiện khỏi sự tác động của độ ẩm, hơi nước cũng như va chạm.

Tất nhiên, trong trường hợp có thể, khách hàng nên tận dụng, sử dụng lại thay vì thải nhiều túi nilon ra ngoài thị trường.