Danh Mục:

Kích Thước:
 • Đỏ 24 cm
 • Xanh 30 cm
 • Vàng 35 cm
 • Cam 40 cm
Phân Loại:
 • Màu
 • Đen

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Túi Đựng Rác TRÍ QUANG Cuộn Có Lõi

Trên thị trường hiện nay, túi đựng rác đang ngày càng trở nên đa dạng về chất liệu, màu sắc, kích cỡ,… nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Bắt kịp xu hướng đó, Trí Quang không ngừng nghiên cứu, sáng tạo nên những mẫu túi đựng rác mới với nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó, có thể kể đến túi đựng rác TRÍ QUANG cuộn có lõi.

Giới thiệu chung về túi đựng rác TRÍ QUANG cuộn có lõi

Trí Quang sản xuất và giới thiệu đến thị trường rất nhiều dòng sản phẩm với đặc điểm khác biệt. Túi đựng rác có lõi là 1 trong những dòng bán chạy và được ứng dụng rộng rãi hơn cả.

Hiện nay, dòng túi này có 5 màu là đen, đỏ, xanh, vàng, cam với kích thước dao động từ nhỏ tới lớn.

Tương ứng với từng màu, số túi trên mỗi cuộn cũng khác biệt. Trong đó, loại đỏ nhiều túi nhất và loại màu cam ít túi nhất. Người tiêu dùng có thể dựa vào đó để linh hoạt sử dụng.

Mô tả sản phẩm túi đựng rác có lõi

Túi đựng rác Trí Quang có lõi gồm có 5 màu và 4 kích thước. Mỗi màu dùng để chứa các loại rác khác nhau, phù hợp với những đối tượng sử dụng muốn thực hiện việc phân loại rác dễ dàng, bảo vệ môi trường.

Khác với túi đựng rác không lõi, mỗi màu sẽ tương ứng với 1 kích thước. Cụ thể: đỏ 24 cm, xanh 30 cm, vàng 35 cm, cam 40 cm. Riêng màu đen thì 4 kích thước đều có.

Túi được xếp hông, không gấp đáy. Nhờ đó mà khi tách từng túi ra để sử dụng, bề mặt túi vẫn phẳng, không có những nếp gấp gây mất thẩm mỹ.

Kích thước túi được chuẩn hoá theo thị trường, phù hợp với quy mô sử dụng vừa và nhỏ.

Ứng dụng của túi đựng rác TRÍ QUANG cuộn có lõi

Không khó để thấy những loại túi đựng rác có lõi tại nhà riêng, siêu thị, cửa hàng đồ ăn, văn phòng, thậm chí là khu vực công cộng. Nhờ có lõi ở giữa, cho nên chúng ta có thể treo cuộn túi đựng rác trên thanh trụ tròn. Khi cần dùng, chỉ cần kéo và xé từng túi theo đường dập ly có sẵn.

Ngoài ra, trong những dịp đi chơi, dã ngoại, cũng có thể xếp gọn túi mang theo mà không gây cồng kềnh.

Ưu điểm của túi đựng rác TRÍ QUANG cuộn có lõi

So với những loại túi rác thông thường, túi đựng rác TRÍ QUANG cuộn có lõi mang nhiều ưu điểm hơn hẳn. Cụ thể, nhờ được sản xuất theo dạng cuộn, mà chúng ta có thể dễ dàng mang theo và xé túi để dùng. Cách sử dụng này cũng tránh được tình trạng lãng phí khi dư thừa túi đựng chưa dùng tới.

Mặt khác, đối với những ai muốn phân loại rác, chỉ cần đặt túi màu khác nhau cùng kí hiệu tương ứng. Các màu sắc khác nhau sẽ giúp cho chúng ta tránh nhầm lẫn khi vứt rác.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như vậy, nhưng túi đựng rác do Trí Quang cung cấp có giá thành rất rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp.

Túi đựng rác TRÍ QUANG cuộn có lõi được làm từ những thành phần chuyên dụng, xử lý bằng công nghệ hiện đại, vì thế không chỉ bền mà còn đẹp mắt, tính ứng dụng cao. Nếu như bạn có nhu cầu tham khảo thêm thông tin sản phẩm và đặt mua, hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất nhé!

Chúng tôi đã thiết kế và sản xuất dòng túi đựng rác có lõi siêu tiện lợi với quy cách nhất định. Chỉ cần dựa vào màu sắc, khách hàng có thể phân biệt và chọn được dòng sản phẩm tương ứng kích thước, số lượng theo như nhu cầu.

Màu và kích thước túi đựng rác TRÍ QUANG cuộn có lõi:

 • Đỏ – 24x20x56 cm
 • Xanh – 30x24x63 cm
 • Vàng – 35x28x72 cm
 • Cam – 40x26x82 cm
 • Đen – đủ size

Số túi trên mỗi cuộn:

 • Đỏ – 42 cái
 • Xanh – 32 cái
 • Vàng – 25 cái
 • Cam – 18 cái

Túi đựng rác TRÍ QUANG cuộn có lõi được làm từ các thành phần như hạt HDPE / PP, hạt keo tạo màu, hạt keo chống ẩm.

Nhờ trải qua công nghệ xử lý hiện đại, nghiêm ngặt mà kết cấu của các hạt bền vững, kết nối chắc chắn. Đó là lí do tại sao, thành phẩm cuối cùng được tạo ra mang những đặc điểm bền bỉ, chống nước, chống ẩm tối ưu, đồng thời lên màu đẹp, ít phai trong thời gian sử dụng.