Danh Mục:

Kích Thước:
 • 16 cm
 • 17 cm
 • 18 cm
 • 19 cm
 • 20 cm
 • 22 cm
Phân Loại:
 • Trong
 • Sữa

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Can Lót Bánh Tráng Rế

Bánh tráng là món ăn quen thuộc đối với bất cứ người Việt nào. Tuy nhiên, để chế biến ra chúng lại là cả 1 công đoạn bài bản. Theo đó, khi làm bánh tráng rế, khá nhiều người cảm thấy khó khăn khi không thể tạo ra một chiếc bánh đều tay. Hơn cả, bánh lại rất dễ bị rách. Hiểu được điều đó, công ty Trí Quang đã nghiên cứu và sản xuất ra can lót bánh tráng rế vô cùng tiện lợi, đảm bảo vệ sinh.

Giới thiệu chung về can lót bánh tráng rế

Trước đây, người ta vẫn thường chế biến bánh tráng thủ công, cho nên hình dáng, độ chắc chắn của từng chiếc sẽ có sự khác biệt nhất định.

Đối với những người không khéo, còn dễ làm rách bánh.

Điều này không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của món ăn, mà còn làm giảm đi hương vị hoàn hảo của chiếc bánh tráng.

Hướng đến khắc phục các vấn đề trên, sản phẩm can lót bánh tráng rế đã ra đời.

Can lót bánh tráng rế với cấu tạo chuyên dụng, mang đến sự thuận tiện hơn đáng kể cho người dùng
Can lót bánh tráng rế với cấu tạo chuyên dụng, mang đến sự thuận tiện hơn đáng kể cho người dùng

Với thiết kế thông minh, chất liệu lành tính cùng cách thức sử dụng đơn giản, người dùng chắc hẳn sẽ cảm thấy tiện lợi hơn rất nhiều với loại can lót này.

Mô tả sản phẩm can lót bánh tráng rế

Can lót bánh tráng rế với bề mặt sản phẩm có các lỗ nhỏ để tạo độ thoáng nhất định. Can lót được dập tròn, đúng như hình dạng đặc trưng của bánh tráng.

Can lót được dập tròn

Sản phẩm có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy kiểm định thành phần sản xuất. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Tránh trường hợp ngộ độc, ảnh hưởng tiêu cực tới sức khoẻ.

Sản phẩm có 6 kích thước chuẩn hóa theo nhu cầu thị trường. Qua đó, giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn trong từng trường hợp khác nhau.

Ngoài ra, Trí Quang còn sản xuất 2 màu, đó là trắng trong và trắng sữa, giúp người dùng linh hoạt lựa chọn.

Ứng dụng của can lót bánh tráng rế

Người ta thường sử dụng can lót bánh tráng để lót các loại bánh tráng khác nhau, trong đó nhiều nhất là bánh tráng rế cuốn chả giò.

Với sản phẩm này, người dùng vừa làm được bánh tráng tròn, đẹp, đều, vừa nâng cao năng suất, làm ra được số lượng nhiều nhất có thể.

Sản phẩm được sản xuất trên quy trình tiêu chuẩn, mang đến ứng dụng vượt bậc

Loại can lót này được dùng nhiều tại khu vực miền Tây trong các đơn vị làm bánh tráng rế. Bên cạnh đó, nếu như có nhu cầu, các hộ gia đình cũng có thể mua loại can siêu tiện lợi này để cuốn và ăn trong những bữa thường ngày.

Giá thành của từng can rất rẻ, được bán theo bao khối lượng lớn, giúp người mua tiết kiệm chi phí đáng kể.

Nếu như trước đây, chúng ta vẫn thường gặp khó khăn khi làm bánh tráng, thì bây giờ, can lót bánh tráng rế sẽ khắc phục những hạn chế, bất cập ấy. Nhờ đó, bất kỳ ai cũng dễ dàng tạo nên được 1 chiếc bánh đều, đẹp, không bị rách, mà vẫn đảm bảo vệ sinh, an toàn. Nếu như bạn muốn đặt mua loại can lót siêu tiện lợi này, hãy liên hệ với Trí Quang ngay hôm nay nhé.

Sản Phẩm Khác:

Quy cách đóng gói: 1 bao 25kg.

Như vậy, đối với các cơ sở chế biến, sản xuất, chỉ cần đầu tư 1 bao là có thể làm ra được rất nhiều chiếc bánh tráng đều đặn, đẹp mắt. Trong khi đó, chi phí lại rất nhỏ.

Còn đối với hộ gia đình cũng có thể mua lẻ và lựa chọn những kích thước nhỏ hơn để hợp với nhu cầu của mình.

Màu sắc sản phẩm:

 • Trắng sữa
 • Trắng trong

Kích thước đường kính:

 • 16 cm
 • 17 cm
 • 18 cm
 • 19 cm
 • 20 cm
 • 22 cm

Công ty chúng tôi sản xuất rất nhiều can lót với đường kính từ nhỏ tới lớn. Bởi lẽ, 1 số cơ sở sản xuất có thể làm ra những loại bánh lớn, 1 số khác lại làm bánh nhỏ hơn. Những người tiêu dùng thuộc hộ gia đình cũng theo đó có thể linh hoạt trong việc lựa chọn kích thước bánh.

Thành phần chủ yếu của sản phẩm là hạt nhựa PP/HDPE và hạt keo chống ẩm.

Trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm nói riêng và công nghiệp nói chung, hạt nhựa PP và hạt nhựa HDPE đã rất quen thuộc, được sử dụng phổ biến. Điều này xuất phát từ những ưu điểm vượt trội trong độ bền, khả năng chống nước, hạn chế bám dính bụi bẩn. Nhờ đó, loại can lót này vừa dẻo dai, an toàn, vừa dùng được nhiều lần.

Ngoài ra, chúng tôi còn bổ sung keo chống ẩm vào thành phần, giúp cho can lót không bị ẩm, thấm nước, từ đó tránh được tình trạng nấm mốc, tích tụ vi khuẩn, bụi bẩn,…