Danh Mục:

Kích Thước:
  • Nam
  • Nữ
Phân Loại:
  • Hộp
  • Bao

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Bao Tay Xốp HDPE / Găng Tay Nilon TRÍ QUANG

Khi tiếp xúc với thực phẩm hoặc 1 số vật dụng đặc biệt, chúng ta cần phải đảm bảo độ vệ sinh, an toàn. Điều này không chỉ bảo vệ sản phẩm do chúng ta tiếp xúc, mà còn tránh nguy cơ bị nhiễm vi khuẩn, virus, bụi bẩn,… Nhằm hỗ trợ người tiêu dùng với mục đích nói trên, Bao Tay Xốp HDPE TRÍ QUANG đã được sản xuất và phân phối, cung cấp rộng rãi trên thị trường.

Giới thiệu chung về sản phẩm bao tay xốp HDPE / Găng Tay Nilon TRÍ QUANG

Nhiều người vẫn thường có thói quen dùng tay để chế biến thực phẩm tươi sống, hoặc tiếp xúc với các môi trường nhiều bụi bẩn, vi khuẩn,… Trong khi đó, tay cũng là nơi mà các vi khuẩn, virus, bụi bẩn ấy dễ bám lại. Từ đó, gây ra những nguy hiểm cho sức khoẻ bản thân.

Đó là chưa kể đến, khi dùng tay chạm trực tiếp, các vật dụng được tiếp xúc cũng sẽ bị nhiễm khuẩn, hư hỏng, không còn đảm bảo yếu tố an toàn, vệ sinh.

Từ những thực trạng nói trên, Trí Quang đã sản xuất ra mẫu Bao Tay Xốp HDPE nhằm khắc phục những bất cập. Đồng thời giúp cho con người giữ vệ sinh, an toàn tối ưu trong những tình huống khác nhau.

Bao Tay Xốp HDPE TRÍ QUANG được thiết kế mang những đặc tính ưu việt
Bao Tay Xốp HDPE TRÍ QUANG được thiết kế mang những đặc tính ưu việt

Bao tay được thiết kế nhỏ gọn, có tạo hình bàn tay dễ sử dụng. Chất liệu chống nước cho phép chúng ta tiếp xúc với các loại chất, môi trường nhất định mà không bị nhớp, bẩn, hoặc dính virus, vi khuẩn,…

Mô tả sản phẩm bao tay xốp

Bao tay xốp HDPE TRÍ QUANG có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy kiểm định thành phần sản xuất. Chính vì thế, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Bao Tay Xốp HDPE TRÍ QUANG được sản xuất theo quy chuẩn, đảm bảo tính an toàn vệ sinh tối ưu

Đặc biệt, bao tay lành tính, tuyệt đối không gây độc hại, nguy hiểm cho sức khoẻ. Nhờ đó, phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Để linh hoạt với nhu cầu của người sử dụng, công ty đã thiết kế và sản xuất bao tay với 2 kích thước cho cả nam và nữ. Cả 2 loại đều có màu trắng trong, chỉ khác nhau về kích thước lớn – bé.

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất với 2 kích thước, đảm bảo phù hợp với mọi đối tượng người dùng

Bao tay xốp được dập kín viền tay và hở ở cổ tay để đeo vào. Các đường dập mỏng nhưng chắc chắn. Qua đó, hạn chế tối đa trường hợp rách. Kích thước bao tay được đánh giá cao nhờ chuẩn hóa theo thị trường.

Ứng dụng của bao tay xốp

Ngày nay, có thể dễ dàng thấy loại bao tay xốp được ứng dụng rộng rãi. Đặc biệt, ở các siêu thị, nhà hàng, chợ, bếp,…

Với loại bao tay này, chúng ta có thể xử lý, vận chuyển đóng gói thực phẩm bằng tay mà vẫn đảm bảo an toàn, vệ sinh.

Sản phẩm đem lại ứng dụng lớn trong đời sống

Giá của loại bao tay này khá rẻ. Cho nên khách hàng có thể mua theo số lượng lớn để dự trữ, đồng thời nhận mức chiết khấu hấp dẫn, tiết kiệm.

Bao Tay Xốp HDPE TRÍ QUANG có thiết kế tương ứng với bàn tay của chúng ta, lại được làm từ chất liệu chống nước, chống bẩn, bảo vệ bàn tay lẫn những vật dụng xung quanh khỏi nguy cơ nhiễm khuẩn. Hãy liên hệ với Trí Quang ngay hôm nay để biết thêm thông tin sản phẩm cũng như đặt mua bao tay nhanh chóng nhất nhé.

Màu sắc: trắng trong

Size: Nam và Nữ

Bao tay được thiết kế với bề mặt gai, nhám dễ cầm nắm, khó bị trơn tuột.

Quy cách đóng gói:

  • Hộp TRÍ QUANG 100gram đóng thùng
  • Túi 100gram đóng bao 20kg

Quy cách sản phẩm:

  • Đục lỗ treo
  • Không đục lỗ

Số cái theo độ dày:

  • Mỏng: 850 – 950/kg
  • Dày: 650 – 800/kg

Công ty sản xuất bao tay xốp với quy cách chuẩn hoá thị trường. Đồng thời bao gồm nhiều loại với những đặc điểm kích thước, hình dạng, số lượng,… khác nhau.

Dựa vào những đặc điểm nói trên, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu mà mình đặt ra.

>> Tham khảo thêm một số sản phẩm khác:

Bao tay xốp được làm từ 100% HDPE. Đây là loại nhựa nhẹ nhưng siêu bền, chắc, có khả năng chống chịu tốt trước điều kiện tác động của môi trường bên ngoài.

Đặc biệt, loại nhựa này còn chống lại các tác nhân như nấm mốc, thối rữa, côn trùng, vi khuẩn, virus. Nhờ đó mà người sử dụng có thể hạn chế những nguy cơ nhiễm bệnh do các tác nhân gây hại nói trên.

Ngoài ra, nhờ sử dụng HDPE mà công ty còn giảm thiểu được chất thải ra ngoài môi trường, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và đời sống của con người.