Danh Mục:

Kích Thước:
 • 30cm
 • 45cm
Phân Loại:
 • Ringo Lớn
 • Ringo Nhỏ
 • Ringo 200
 • Ringo 400
 • Ringo 450
 • Ringo 600

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Trước đây, khi đóng gói, bảo quản thức ăn, chúng ta phải dùng hộp, túi đựng với kích thước tương ứng. Nhưng trên thực tế, độ kín và khả năng bảo vệ của màng bọc này không thực sự cao. Do đó, ngày nay, người ta thường tìm kiếm màng bọc thực phẩm quấn quanh các loại thực phẩm khác nhau, từ đó bảo vệ đồ ăn tốt hơn khỏi những tác nhân từ môi trường bên ngoài.

Bạn biết gì về màng bọc thực phẩm?

Trong việc bảo quản, đóng gói các loại thực phẩm tươi sống hay đã được chế biến sẵn, chúng ta cần phải đầu tư rất nhiều về vật dụng đựng, để. Ngoài các loại túi nilon được ưa chuộng, sử dụng phổ biến, không thể không kể đến màng bọc thực phẩm.

Màng bọc thực phẩm được ưa chuộng sử dụng trong nhiều lĩnh vực
Màng bọc thực phẩm được ưa chuộng sử dụng trong nhiều lĩnh vực

Có thể nói, màng bọc thực phẩm là 1 trong những sản phẩm thông dụng và được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Với kết cấu mỏng nhẹ, chúng ta dễ dàng bọc bên ngoài thực phẩm theo đúng hình dạng, kích thước của chúng. Đặc biệt, khả năng chống nước, chống bụi và vi khuẩn từ môi trường bên ngoài hết sức ấn tượng.

Màng bọc thực phẩm thường được sản xuất theo kiểu dạng cuộn. Mỗi lần sử dụng, chỉ cần kéo ra, quấn xung quanh thực phẩm sao cho vừa đủ dùng. Sau đó, cất lại hoặc mang theo bên mình 1 cách dễ dàng.

Phân loại màng bọc thực phẩm

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại màng bọc thực phẩm khác nhau. Có thể kể đến 1 số dòng phổ biến hiện nay như Ringo Lớn, Ringo Nhỏ, Ringo 200 yards, Ringo 400 yards, Ringo 450 yards, Ringo 600 yards.

Kích thước sẵn có bao gồm 30cm, 45cm. Như vậy, khách hàng có thể linh hoạt tuỳ chọn loại màng bọc phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Có thể linh hoạt chọn mua màng bọc thực phẩm với kích thước phù hợp
Có thể linh hoạt chọn mua màng bọc thực phẩm với kích thước phù hợp

Đặc tính của màng bọc thực phẩm

Màng bọc thực phẩm được đánh giá cao về chất lượng cũng như khả năng bảo vệ các loại thực phẩm khác nhau. Vì có độ dẻo và tính linh hoạt cao, cho nên chúng ta có thể quấn màng bọc theo bất cứ kích thước, hình dạng nào 1 cách ngay ngắn, đẹp mắt. Cũng vì thế mà thực phẩm không tiếp xúc với môi trường bên ngoài hoặc lọt không khí vào bên trong.

Không chỉ ngăn cách thực phẩm với không khí bên ngoài, màng bọc thực phẩm còn tránh được hơi nước, độ ẩm. Nhờ đó mà thực phẩm tươi lâu hơn, kéo dài được thời gian sử dụng.

Sản phẩm tại Trí Quang được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người dùng
Sản phẩm tại Trí Quang được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người dùng

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn, thân thiện với môi trường và con người của sản phẩm nói trên. Màng có thể được sử dụng trong điều kiện lò vi sóng, tủ lạnh.

Màng bọc do công ty Trí Quang phân phối được kiểm định hằng năm bởi cơ quan có thẩm quyền theo quy định của nhà nước.

Trong đời sống hiện nay, màng bọc thực phẩm ngày càng có tính ứng dụng cao. Chúng ta có thể bảo vệ thực phẩm và sử dụng nhiều lần trong thời gian dài nhờ màng bọc này. Mặt khác, quy cách và thiết kế của sản phẩm siêu thông minh, tiện lợi, phù hợp với nhu cầu người dùng. Nếu như bạn muốn tham khảo thêm thông tin và đặt mua loại sản phẩm nói trên, vui lòng liên hệ với Trí Quang ngay hôm nay nhé.

Quy cách màng bọc thực phẩm

Sản phẩm màng bọc thực phẩm Táo Ringo của Công Ty Tuyền Hưng Phú có 7 loại được phân phối tại Công ty Trí Quang:

 • Nhỏ (30 cm) (thùng 24 cuộn)
 • 200 yards (30 cm) (thùng 10 cuộn)
 • 400 yards (30 cm) (thùng 6 cuộn)
 • 450 yards (30 cm) (thùng 6 cuộn)
 • 600 yards (30 cm) (thùng 6 cuộn)
 • 600 yards (45 cm) (thùng 6 cuộn)
 • Lớn (45 cm) (thùng 24 cuộn)

Nhìn chung, các loại màng bọc thực phẩm do chúng tôi cung cấp đều có khổ rộng, thích hợp để dùng linh hoạt với mọi hình dáng, kích thước, khối lượng khác nhau. Chiều dài lên đến 150m, cho phép chúng ta dùng được nhiều lần, tiết kiệm chi phí đáng kể.

Thành phần của màng bọc thực phẩm

Thành phần chủ yếu của màng bọc thực phẩm là nhựa Polyvinylchloride (PVC). Loại nhựa này từ lâu đã được biết đến với độ bền cao và khả năng chống chịu tốt với độ ẩm, nước, bụi bẩn. Đặc biệt, nhựa PVC rất dẻo dai, thích hợp để quấn các loại thực phẩm có kích thước, hình dạng khác nhau.