Danh Mục:

Kích Thước:
 • 30cm
 • 45cm
Phân Loại:
 • Diamond
 • Sakura Đỏ
 • Sakura Đen
 • Goodfoil

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Giấy Bạc Thực Phẩm: Làm thế nào để bảo quản thực phẩm trong điều kiện tốt nhất là vấn đề rất được quan tâm. Bởi lẽ, nếu tiếp xúc với môi trường bên ngoài hoặc chịu sự tác động của độ ẩm, nhiệt độ, vi khuẩn, sẽ rất dễ dẫn tới tình trạng hư hỏng, thậm chí là ngộ độc. Hiểu được những vấn đề nói trên, các cơ sở sản xuất đã nghiên cứu và sáng tạo nên giấy bạc thực phẩm.

Đôi nét về giấy bạc thực phẩm

Những dòng sản phẩm chuyên để bảo vệ thực phẩm các loại đang ngày càng trở nên phổ biến. Cụ thể, người ta sản xuất ra rất nhiều các loại túi nilon, màng bọc,… làm từ các chất liệu khác nhau.

Trong số đó, không thể không kể đến giấy bạc thực phẩm. Khác với các dòng thông thường, sản phẩm làm từ nhôm nguyên chất, đặc trưng với màu trắng bạc sáng loáng. Khả năng bảo quản thực phẩm của loại giấy bạc này khá cao, sử dụng được trong nhiều môi trường.

Giấy bạc thực phẩm mang đến tính ứng dụng vượt bậc
Giấy bạc thực phẩm mang đến tính ứng dụng vượt bậc

Giấy bạc được sản xuất theo dạng cuộn, tương tự màng bọc thực phẩm thông thường. Khi cần, chỉ cần kéo theo chiều kim đồng hồ, bọc lớp giấy bên ngoài. Người sử dụng có thể mang theo bên mình hoặc cất, để siêu gọn gàng, tiện lợi.

Phân loại giấy bạc thực phẩm

Hiểu được nhu cầu, thị hiếu của những khách hàng sỉ, lẻ hiện nay trong việc tìm mua và sử dụng giấy bạc các loại, công ty hiện đang đa dạng hoá các sản phẩm.

Công ty Trí Quang hiện đang cung cấp những loại giấy bạc thực phẩm với thiết kế, quy cách đa dạng. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn các dòng giấy với màu sắc khác nhau như Diamond, Sakura Đỏ, Sakura Đen, Goodfoil.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có sẵn loại giấy kích thước 30 cm và 45 cm để tối ưu hoá tính năng ứng dụng.

Sản phẩm được sản xuất với đa dạng kích cỡ, chủng loại, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng
Sản phẩm được sản xuất với đa dạng kích cỡ, chủng loại, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng

Mô tả giấy bạc thực phẩm

Giấy bạc thực phẩm được làm từ chất liệu có khả năng giữ nhiệt tốt, bảo vệ thực phẩm tối ưu trước những điều kiện từ môi trường bên ngoài.

Nhờ những ưu điểm đó mà người ta thường sử dụng sản phẩm để bọc bên ngoài đồ ăn tươi sống hoặc đã được chế biến sẵn. Trong giai đoạn bảo quản, trữ đông hay thậm chí nướng trên bếp than, bếp nướng điện,… chúng ta cũng có thể linh hoạt bọc giấy bên ngoài thực phẩm và chế biến.

Đặc biệt, giấy bạc có thể giúp bạn giữ nguyên hương vị thực phẩm trong quá trình chế biến. Thức ăn sẽ không bị dính mùi hoặc mất đi vị thơm, ngon vốn có.

Giấy bạc thực phẩm được làm từ chất liệu có khả năng giữ nhiệt tốt
Giấy bạc thực phẩm được làm từ chất liệu có khả năng giữ nhiệt tốt

Để giấy bạc giữ được độ bền, chất lượng và vệ sinh cao, hãy bảo quản nơi khô mát sau khi sử dụng, tránh không khí ẩm.

Như vậy, giấy bạc thực phẩm mang rất nhiều ưu điểm tuyệt vời. Ngoài trừ khả năng bảo quản thức ăn trước vi khuẩn, độ ẩm, nhiệt độ, loại giấy này còn hỗ trợ chế biến trong các thiết bị khác nhau. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin và mua loại giấy này chính hãng, hãy liên hệ với Trí Quang ngay hôm nay nhé.

Quy cách giấy bạc bọc thực phẩm

Có 7 dòng sản phẩm giấy bạc bọc thực phẩm được phân phối tại Công Ty Trí Quang:

 • Sakura Đỏ 30 cm (thùng 24 cuộn)
 • Sakura Đỏ 45 cm (thùng 24 cuộn)
 • Sakura Đen 30 cm (thùng 24 cuộn)
 • Sakura Đen 45 cm (thùng 24 cuộn)
 • Diamond 30cm (thùng 24 cuộn)
 • Diamond 45cm (thùng 24 cuộn)
 • Goodfoil 5kg 45cm (thùng 3 cuộn)

Hầu hết, chúng tôi đều cung cấp sản phẩm theo từng thùng. Cho nên, khách hàng có thể dễ dàng mua số lượng lớn, đặc biệt là đối với khách hàng sỉ. Khi nhập hàng nhiều, người mua còn nhận được mức chiết khấu siêu hấp dẫn.

Thành phần giấy bạc bọc thực phẩm

Loại giấy bọc thực phẩm này được làm từ 100% nhôm nguyên chất. Đơn vị sản xuất chọn lựa nguyên liệu và định lượng chính xác trước khi đưa vào dây chuyền chế biến, xử lý. Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, mà chúng tôi có thể đảm bảo tạo ra những dòng giấy bạc đạt chuẩn, đẹp mắt, quy cách đồng đều, chính xác.

Vì được làm hoàn toàn từ nhôm nguyên chất, cho nên giấy bạc an toàn với người dùng. Bạn không cần phải lo lắng về tình trạng nhiễm độc thức ăn, gây ảnh hưởng tới sức khoẻ.