Danh Mục:

Kích Thước:
  • 12×17
  • 25×23
  • 18×25
  • 20×28
  • 22×32
  • 25×35
Phân Loại:
  • 2 Mặt Bạc
  • 1 Mặt Bạc 1 Mặt Trong

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Trong lĩnh vực đóng gói và vận chuyển thực phẩm hiện nay, người ta ngày càng chú trọng hơn trong việc lựa chọn, sử dụng những loại túi có tính chất bền bỉ, an toàn. Một trong số đó có thể kể đến túi zipper bạc. Khác với những loại túi nilon thông thường, túi zipper bạc được làm từ chất liệu chống thấm, chống ẩm, đồng thời có hình dạng tiện lợi, dễ dùng.

Giới thiệu chung về dòng sản phẩm túi zipper bạc

Túi zipper bạc chắc hẳn không còn là sản phẩm quá xa lạ trên thị trường hiện nay. Tại những cửa hàng đồ ăn, siêu thị, hay thậm chí ở nhà của chúng ta, đều có thể dễ dàng bắt gặp loại túi zipper siêu tiện lợi này.

Túi zipper được dùng để đựng và bảo quản thức ăn, đặc biệt là những thực phẩm khô, sau đó đóng gói, vận chuyển, phục vụ cho mục đích tiêu thụ. Sản phẩm có nhiều kích thước, thích hợp để đựng những loại thực phẩm với khối lượng từ ít tới nhiều.

Công ty Trí Quang hiện đang cung cấp những loại túi bao gồm 2 mặt bạc, 1 mặt bạc 1 mặt trong, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Túi zipper bạc có thể được ứng dụng linh hoạt cho nhiều mục đích sử dụng

Đặc trưng và ứng dụng của túi zipper

Túi zipper bạc chuyên dùng để đóng gói thức ăn dạng bột, hạt, lỏng cũng như các loại thực phẩm khác cần được bảo quản trong điều kiện đặc biệt. Nhờ được làm từ chất liệu nhựa và màng nhôm, cộng với kết cấu miệng túi kín, sản phẩm có thể bảo vệ thực phẩm khỏi tác nhân gây ẩm, mốc, oxi hoá.

Thậm chí, chúng ta cũng có thể giữ linh kiện điện tử trong túi zipper bạc để bảo đảm tuổi thọ, chất lượng của chúng trong thời gian đài. Tất nhiên, vì thể tích túi khá hạn chế, cho nên hãy chỉ lựa chọn 1 vài linh kiện nhỏ.

So với túi zipper làm từ chất liệu nhựa thông thường, sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu trên đây có độ bền và khả năng bảo quản lý tưởng, cao hơn từ 5 đến 10 lần. Đầu zip cứng, chắc chắn, khi ép lại sẽ tạo độ kín và tránh sự xâm nhập của các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài.

Kích thước của túi được sản xuất theo quy cách chuẩn hoá của thị trường. Do đó, khi đóng gói số lượng lớn, sẽ tạo nên sự đồng bộ, chuyên nghiệp, đẹp mắt.

So với túi zipper làm từ chất liệu nhựa thông thường, túi zipper bạc tại Trí Quang có độ bền và khả năng bảo quản lý tưởng
So với túi zipper làm từ chất liệu nhựa thông thường, túi zipper bạc tại Trí Quang có độ bền và khả năng bảo quản lý tưởng

Có thể thấy, loại túi zipper bạc mang rất nhiều ưu điểm nổi bật, đồng thời thích hợp để sử dụng trrong những lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là lĩnh vực thực phẩm. Không chỉ giúp cho việc đóng gói sản phẩm trở nên chuyên nghiệp, bài bản, túi zipper còn bảo vệ chất lượng thức ăn tốt nhất trước tác động từ môi trường. Nếu như bạn muốn đặt mua loại túi nói trên, hãy liên hệ với công ty Trí Quang để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé.

Quy cách của túi zipper bạc

Túi được thiết kế với quy cách đẹp mắt, chắc chắn và mang tính thống nhất cao. Cụ thể, túi đáy đứng, ở phía trên là miệng zip chắc chắn.

Chúng tôi hiện cung cấp 2 dạng túi zipper đó là túi 2 mặt bạc và túi có 1 mặt bạc, 1 mặt trong. Tuỳ vào loại thực phẩm mà bạn muốn đựng trong túi hoặc nhu cầu riêng trong quá trình đóng gói, kinh doanh, vận chuyển, có thể lựa chọn 1 cách linh hoạt nhất.

Khách hàng có thể mua sỉ hoặc lẻ tương ứng với nhu cầu sử dụng. Công ty Trí Quang đóng gói sản phẩm theo 1 bì 1 kg hoặc 1 thùng 25 kg.

Đặc biệt, kích thước của sản phẩm vô cùng đa dạng, cụ thể bao gồm những loại túi như 12×17, 25×23, 18×25, 20×28, 22×32, 25×35. Nhờ đó, tuỳ vào lượng thực phẩm, mà bạn có thể dùng túi nhỏ, vừa hoặc lớn thích hợp nhất.

Thành phần của túi zipper bạc

Điều gì khiến túi zipper bạc mang nhiều ưu điểm vượt trội và được ứng dụng phổ biến, rộng rãi như hiện nay? Câu trả lời xuất phát từ thành phần, nguyên liệu dùng để chế tạo nên túi zipper bạc.

Thành phần chủ yếu của túi là nhựa Polyethylene (PE). Chất liệu này được dùng để sản xuất nên hầu hết các túi nilon hiện nay nhờ đặc tính bền bỉ, chống ẩm, không thấm nước, kháng bụi bẩn. Ngoài ra, độ bền, dai của túi zipper bạc rất cao, khó bị rách.

Sở dĩ, túi có màu bạc đặc trưng là bởi màng nhôm và mentalize tráng trên bề mặt, cũng góp phần bảo quản thức ăn, tăng cường độ bền của túi.