Túi hút chân không loại lớn bạn biết gì về chúng?

Facebook
Twitter
LinkedIn

Túi hút chân không là loại túi sử dụng thường xuyên và quen thuộc trong cuộc sống chúng ta. Nhưng túi hút chân không loại lớn thì lại ít được biết tới tuy chúng lại rất đa dụng và tiện lợi trong cuộc sống. Hãy cùng Trí Quang tìm hiểu xem về chúng nhé!

Túi hút chân không là gì?

túi hút chân không loại lớn
Với sự tiện lợi và dễ sử dụng túi hút chân không là lựa chọn hàng đầu cho các chị em nội trợ, cũng như các doanh nghiệp thực phẩm.

Túi hút chân không là loại túi nilon được thiết kế đặc biệt, có nhiều kích cỡ khác nhau: túi hút chân không loại lớn, túi hút chân không loại nhỏ, túi hút chân không loại vừa… sẽ sử dụng cho các mục đích khác nhau. Túi thường làm bằng nhựa PE, PA + PE (nhựa nguyên sinh), nhựa PET + PE…
Mỗi loại túi được làm từ nhựa khác nhau sẽ cho chất lượng khác nhau. Với nhựa PA + PE túi sẽ dẻo, mềm và có tính đàn hồi cao hơn, sử dụng bền hơn, chi phí đắt hơn so với túi PE và PET + PET.

Ứng dụng túi hút chân không

Hiện nay, vì tính tiện lợi, độ bền và dễ sử dụng túi hút chân không được sử dụng thông thường hơn. Túi thường được dùng để bảo quản và lưu trữ nhiều thứ trong môi trường chân không tương đối kéo dài thời gian lưu trữ cho sản phẩm. Chúng ta hãy tìm hiểu xem túi hút chân không có công dụng cụ thể như thế nào!

Bảo quản thực phẩm

túi hút chân không loại lớn
Các loại túi hút chân không đựng thực phẩm luôn được sản xuất với quy trình rất nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn vệ sinh.

Túi hút chân không loại nhỏ và vừa sẽ thường được sử dụng dùng để bảo quản thực phẩm: tươi sống (tôm, thịt, cá, rau củ…), thực phẩm khô (hạt, khô, tôm khô, cá khô…) nhằm mục đích tránh ẩm mốc, ôi kéo dài thời gian lưu trữ sản phẩm gấp 3 lần so với thông thường. Cùng đó, tránh đi mùi khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh.

Bảo quản đồ vật

Đây là công dụng tuyệt vời nhất cho cuộc sống hàng ngày nhưng ít khi có người nào sử dụng. Túi hút chân không bảo quản đồ vật thường là túi hút chân không loại lớn. Thay vì bạn xếp quần áo, mền, gối, gấu bông vào tủ, thùng chiếm không gian diện tích sống của mình. Lại lộn xộn dễ ẩm mốc, có mùi thì túi chân không loại lớn là giải pháp tốt nhất cho bạn. Chúng giúp bạn tiết kiệm được không gian, thời gian, dễ di chuyển, bảo quản. Nên dần gần đây túi hút chân không loại lớn đang chiếm lợi thế và yêu thích của nhiều chị em nội trợ.

túi hút chân không loại lớn
Túi hút chân không loại lớn có thể nói là vật dụng thông minh và cần thiết để sắp xếp lại sự lộn xộn trong nhà của bạn.

Một đặc điểm ưu việt nữa của túi hút chân không là còn có thể sử dụng khi đi du lịch, bạn có thể mang nhiều quần áo mà không cần kéo theo vali cồng kềnh, chuyến đi sẽ thoải mái và vui vẻ hơn.

Túi hút chân không loại lớn thường được xài khi nào?

Như đã nói túi chân không loại lớn thường được dùng khi bảo quản đồ đạc. Vì sao ư? Chúng tiết kiệm được tối đa lên đến 80% diện tích vật được lưu trữ như chăn, drap, gối, mền… chiếm diện tích khá lớn.
Cùng đó, túi hút chân không loại lớn còn tránh được môi trường độc hại như nấm, mốc, vi khuẩn tránh oxi hóa từ đó giúp đồ vật bảo quản lâu hơn, tránh hư hại, mục khi được bảo quản.

Lưu ý khi sử dụng túi hút chân không loại lớn

Túi hút chân không loại lớn tuy rất tiện lợi nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng đúng thì cũng sẽ là điều bất tiện khó chịu cho bạn.
Sử dụng túi hút chân không loại lớn khi bạn có máy hút chân không, máy hút bụi vì nếu không có những loại túi nhỏ và vừa bạn có thể ép chân không thủ công nhưng túi hút chân không lớn thì là điều không thể.

Túi hút chân không loại lớn
Túi hút chân không loại lớn có thể tái sử dụng nhiều lần nếu bạn biết cách sử dụng đúng.

Hãy lựa chọn túi hút chân không loại lớn chất lượng có độ dẻo, đàn hồi tốt tránh khi bỏ các vật dụng quá to sẽ bị hư hỏng, rách..
Túi chân không loại lớn có thể tái sử dụng nhiều lần nếu như bạn biết lựa chọn túi chất lượng tốt. Để tái sử dụng được thuận lợi, bạn cần giữ lại thiết bị chuốt miết, nắp van chân không cho những lần sử dụng sau đó.

Đơn vị cung cấp túi hút chân không loại lớn chất lượng

Trí Quang Plastic là một trong những đơn vị cung cấp túi hút chân không loại lớn uy tín nhất hiện nay. Trí Quang luôn tự chọn nguyên liệu cũng như sản xuất sản phẩm của mình để kinh doanh. Chúng tôi không chạy theo lợi nhuận, doanh số Trí Quang Plastic kinh doanh dựa trên cái tâm. Vì chúng tôi biết nếu chúng tôi cung cấp sản phẩm tốt cho ban bạn sẽ lại tìm đến chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nhà máy sản xuất công xuất lớn Trí Quang tự hào có thể cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng của mình. Liên hệ ngay Trí Quang để nhận ngay báo giá và tư vấn!