Màng bọc thực phẩm Ringo lạ mà quen!

Facebook
Twitter
LinkedIn

Màng bọc sản phẩm Ringo hay màng bọc thực phẩm là sản phẩm quen thuộc và được sử dụng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Chúng tiện lợi, an toàn và chi phí không quá đắt! Nhưng liệu chúng ta có biết gì về sản phẩm quen thuộc này. Hãy cùng Trí Quang điểm qua nhé!

Bạn biết gì về màng bọc thực phẩm Ringo?

Trước đây, khi đóng gói, bảo quản thực phẩm chúng ta thường sử dụng hộp, túi kín. Nhưng thực tế, các vật dụng đựng thực phẩm trên không đủ kín như đã thấy. Chính điều này, sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến các thực phẩm bên trong do ảnh hưởng môi trường gây ẩm, mốc, thiu,…Do đó, màng bọc thực phẩm ra đời để giải quyết vấn đề này.

 

màng bọc thực phẩm Ringo
Sản phẩm tiện dụng, an toàn.

Màng bọc thực phẩm Ringo như tên gọi màng ni lông được làm từ nhựa PVC (Polyvinylchloride) có độ dẻo và bền cao, khả năng chống chịu tốt với môi trường xung quanh: ẩm, nước, bụi…Đặc biệt, nhựa PVC rất dẻo dai, có thể sử dụng quấn các thực phẩm với nhiều kích thước, hình dạng khác nhau.

Màng bọc thực phẩm Ringo được sản xuất theo dạng cuộn. Mỗi lần sử dụng, chỉ cần kéo ra quấn quanh thực phẩm cần bảo quản. Sau đó, có thể cất lại để dành cho lần sử dụng sau. 

Màng bọc thực phẩm Ringo có bao nhiêu kích thước:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm màng bọc thực phẩm. Nhưng màng bọc thực phẩm Ringo luôn được ưa chuộng vì sự tiện lợi, chất lượng cũng như chi phí giá thành phải chăng. Màng bọc thực phẩm Ringo chỉ có một dạng nhưng có đến nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp từng loại thực phẩm: màng bọc thực phẩm Ringo 400 yards, Ringo 450 yards, Ringo 600 yards, với kích cỡ 35 – 40cm.

màng bọc thực phẩm Ringo
Sản phẩm nhiều kích cỡ khác nhau, với hình dáng linh động khi sử dụng, chúng ta có thể sử dụng một cách tiện lợi

Tuy với kích thước khác nhau nhưng với sự linh hoạt trong thiết kế cũng như cách sử dụng màng bọc thực phẩm Ringo có thể linh động trong cách gói bảo quản thực phẩm. Bên cạnh đó, với độ an toàn được kiểm chứng màng bọc thực phẩm Ringo có thể sử dụng bao bọc trực tiếp các sản phẩm tươi sống như: thịt, cá…. mà không sợ gây độc hại hay hư hỏng.

Ưu điểm màng bọc thực phẩm Ringo:

 – Có thể dùng trong lò vi sóng dưới 130 độ C: đây là tính năng rất cần thiết và được quan tâm nhiều nhất của các chị em phụ nữ liệu sản phẩm nhựa có sử dụng được cho lò vi sóng, sử dụng cho lò vi sóng có gây độc hại.

màng bọc thực phẩm Ringo
Dao rọc được gắn liền với sản phẩm giúp ngày càng được thông dụng

 – Sản phẩm sử dụng được lâu dài: với một cuộn màng bọc thực phẩm Ringo chúng ta có thể sử dụng từ 15 đến 18 lần không tái sử dụng.

 – Dao cắt gắn ở nắp hộp, tiện lợi để cắt màng bọc nhanh và vệ sinh: việc này giải quyết được vấn đề khi sử dụng dao hay kéo cắt không được. 

 – Phần hông có lỗ hổng, dễ dàng cầm và di chuyển.

– Sản phẩm nhỏ gọn, chiếm ít không gian cất giữ.

Ứng dụng màng bọc thực phẩm Ringo:

Như đã đề cập, màng bọc thực phẩm Ringo có thể sự dụng bảo vệ các loại thực phẩm tươi sống: thịt, cá, rau, trái cây… Bên cạnh đó, chúng còn được sử dụng như lồng bàn để bảo quản các loại thức ăn đã được nấu chín. 

Nhưng với nhiều câu hỏi đặc ra là: “Màng bọc thực phẩm silicon có độc hại không? Dùng màng bọc thực phẩm trong lò vi sóng có được không?”. Câu trả lời là hoàn toàn được! Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn, thân thiện với môi trường và con người của sản phẩm nói trên. Màng có thể được sử dụng trong điều kiện lò vi sóng, tủ lạnh. Với nhiệt độ dưới 130 độ C sẽ không gây ảnh hưởng bất kỳ gì đến sức khỏe của bạn.

màng bọc thực phẩm Ringo
Trí Quang cung cấp tất cả các sản phẩm bao bì nhựa chất lượng

Trí Quang Plastic tự hào là công ty cung cấp màng bọc thực phẩm uy tín, chi phí hợp lý. Với bất kỳ số lượng cũng như kích cỡ nào chúng tôi cũng đều đảm bảo có thể cung cấp cho bạn. Bên cạnh đó, với hơn 10 năm kinh doanh lĩnh vực bao bì nhựa, Trí Quang có hơn 10 sản phẩm bao bì nhựa đa dạng kích cỡ, mẫu mã, chất liệu phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng. Cùng đó, với nhà máy sản xuất công suất lớn chúng tôi có thể cung cấp số lượng lớn sản phẩm với chi phí tối ưu nhất. 

Hãy gọi ngay cho Trí Quang để có sản phẩm chất lượng, an toàn sử dụng!