Ứng dụng túi ni lông zipper thế nào là đúng cách?

Facebook
Twitter
LinkedIn

Túi ni lông zipper được đánh giá là dòng sản phẩm đồng hành cùng nhiều chị em nội trợ trong công tác bảo quản thực phẩm. Bên cạnh đó, mẫu sản phẩm này còn được ứng dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, bạn đã biết cách sử dụng túi zip này thật sự đúng đắn?

Dưới đây là tất tần tật những thông tin hữu ích, có liên quan về mẫu bao bì nhựa đa dụng này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua nhé.

Có những mẫu túi ni lông zipper nào trên thị trường hiện nay?

Kết cấu đặc trưng với miệng túi có thể khóa kín, đảm bảo ngăn cách các sản phẩm bên trong với môi trường ngoài, vì thế, túi ni lông zipper dần xuất hiện nhiều trong mọi lĩnh vực của đời sống hằng ngày.

Trên thị trường hiện nay, túi zipper có khóa kéo này khá đa dạng về chủng loại. Người dùng theo đó dễ dàng hơn cả trong việc chọn mua loại túi phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình. Điển hình có thể kể đến như:

  • Túi zipper trong suốt. Đây là mẫu sản phẩm túi zipper đựng thực phẩm xuất hiện phổ biến hơn cả tại các hộ gia đình.
  • Túi zipper bạc. Mẫu túi này với kết cấu đáy đứng. Trong đó, có 2 loại được sử dụng là túi zipper với 1 mặt tráng bạc và túi với cả 2 mặt đều được tráng bạc. Sản phẩm vốn được dùng để bảo quản các thực phẩm khô, giúp vận chuyển và trưng bày sản phẩm trong các hàng quán được linh hoạt, dễ dàng hơn.
  • Túi zipper dạng giấy. Loại túi này có nhược điểm là dễ nhăn. Đồng thời, chất lượng bảo quản cũng không tối ưu nhất. Tuy nhiên, đây dường như cũng là sự lựa chọn phù hợp trong việc bảo quản các sản phẩm nhẹ cân như trà, cafe,….
Tùy nhu cầu, người dùng có thể chọn mua loại túi ni lông zipper sao cho phù hợp nhất
Tùy nhu cầu, người dùng có thể chọn mua loại túi ni lông zipper sao cho phù hợp nhất

 

>> Xem thêm sản phẩm:

Túi Zipper

Túi Zipper Bạc

Ứng dụng túi ni lông zipper thế nào là đúng cách?

Nghe có vẻ khá lạ, thế nhưng thực tế không phải ai cũng biết cách sử dụng túi zip nhỏ sao cho đúng cách.

Đầu tiên, căn cứ vào nhu cầu sử dụng, bạn phải chọn loại túi và kích cỡ mẫu túi ni lông zipper cho phù hợp. Đó có thể là túi zip size nhỏ, size trung hoặc size đại.

Cân nhắc, sử dụng túi zip sao cho đúng cách
Cân nhắc, sử dụng túi zip sao cho đúng cách

Để bắt tay vào chứa đựng, bảo quản sản phẩm, bạn sẽ mở túi dọc theo miệng khóa túi. Tiếp đến, cho sản phẩm vào bên trong túi với dung tích vừa đủ. Nên lưu ý, ở công đoạn này, không nên cho các món đồ cần bảo vào đầy miệng túi vì có thể khiến túi không đóng kín lại được hoặc gây rách, hỏng túi.

Nếu sản phẩm cho vào túi không đầy, phải ép không khí trong túi triệt để trước khi vuốt mép hoặc khóa miệng túi lại. Có như vậy, những gì bảo quản bên trong túi mới đảm bảo là tốt nhất và được ngăn cách tối đa với các yếu tố môi trường ngoài.

Chọn mua túi zipper đựng thực phẩm an toàn, chất lượng – Chọn Trí Quang

Trí Quang tự hào là đơn vị phân phối bao bì nhựa đa dụng nói chung và các mẫu túi ni lông zipper nói riêng với tiêu chuẩn hàng đầu.

Theo đó, cam kết từ Trí Quang với khách hàng bao gồm:

  • Cung ứng túi ni lông zipper nói chung và các loại bao bì nhựa đa dụng nói riêng với chất lượng an toàn, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối
  • Quy cách được chuẩn hóa theo thị trường, đem đến sự tiện lợi vượt bậc cho người dùng
  • Hỗ trợ vận chuyển, giao nhận linh hoạt
  • Nhận đặt mua sản phẩm số lượng lớn trong thời gian ngắn. Trong khi đó, mức giá vẫn được cân đối phù hợp, mang đến tính kinh tế tối ưu cho khách hàng
  • Chế độ tư vấn về chính sách giá, chính sách giao nhận tận tình, chuyên nghiệp

HOTLINE: 093 87 12340

Trí Quang tự hào là đơn vị phân phối bao bì nhựa đa dụng nói chung và các mẫu túi ni lông zipper nói riêng với tiêu chuẩn hàng đầu.
Trí Quang tự hào là đơn vị phân phối bao bì nhựa đa dụng nói chung và các mẫu túi ni lông zipper nói riêng với tiêu chuẩn hàng đầu

Đi cùng sự phát triển của lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa hiện nay, các mẫu túi ni lông zipper theo đó cũng trở thành lựa chọn mang đến tính tiện ích vượt bậc cho các đối tượng người dùng. Bạn đang cần đặt mua sản phẩm này số lượng lớn, cùng với đó là tiêu chuẩn chất lượng được bảo đảm tối ưu nhất?

Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ Trí Quang ngay hôm nay. Ngay khi nhận được thông tin, yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ, giải đáp các thông tin 1 cách nhanh nhất. Từ đó, mang đến sự hài lòng vượt bậc cho quý khách hàng.